mua-keo-silicone-deo-lam-khuon-o-dau-uy-tin-chat-luong

MUA KEO SILICONE DẺO LÀM KHUÔN Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG?

MUA KEO SILICONE DẺO LÀM KHUÔN Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG?

Keo silicone được ứng dụng trong thực tế với nhiều công khác nhau, trong đó có dùng để làm khuôn. Vậy mua keo silicone làm khuôn ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

Keo silicone dẻo được sử dụng nhiều trong công nghệ làm khuôn cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Loại keo này có độ dẻo nhất định, giúp bạn làm thành nhiều loại khuôn khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 1 số thông tin của loại keo này.

Sơ lược về silicone dẻo

Silicone dẻo là 1 dạng polyme tổng hợp được kết hợp từ các thành phần chính như cacbon; oxy;silic; siloxan; hydro. Theo đặc tính vật lý thì keo silicone dẻo gần giống với cao su nên độ đàn hồi rất cao; có khả năng chống thấm nên được dùng nhiều làm chất liệu kết dính, chống thấm.

keo silicone dẻo

Khi được bảo quản trong hộp, keo silicone dẻo ở dạng lỏng. Nếu tiếp xúc với môi trường không khí keo sẽ bị kết động lại thành hình. Lúc này keo sẽ có tác dụng kết dính đặc biệt với những bề mặt mà nó tiếp xúc. Hơn nữa, keo có thể kết dính với nhiều bề mặt khác nhau như thủy tinh; gỗ; đá; gốm sứ;…

Các loại keo silicone

Keo silicone dẻo có 2 loại chính là keo chống thấm và keo kết cấu. Cả 2 loại keo này đều có khả năng hỗ trợ tuyệt vời cho các công trình và đồ đạc.

+ Keo silicone chống thấm

Là loại keo silicone dùng cho cho xây dựng với khả năng chống thấm nước cao; độ bám dính tuyệt đối. Thêm vào đó, keo rất bền vững với thời gian; chống chịu được nhiều yếu tố bất lợi của thời tiết. Keo chống thấm thường dùng để khắc phục các lỗ hổng trên mái tôn; các vết rạn nứt trên kính.

+ Keo silicone kết cấu

Đây là loại gel silicone được dùng làm chất kết dính, đảm bảo được sự gắn kết và an toàn cao. Keo kết cấu thường được ứng dụng cho các công trình sử dụng nhiều kính như tòa nhà; văn phòng;… Keo còn được dùng trong hệ mặt kính cường lực thay thế tường bê tông. Việc lắp đặt kính và trám keo đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao.

Ứng dụng silicone dẻo

 Trang trí nội thất bằng kính hợp kim và nhiều công trình nội, ngoại thất khác.

✓ Ứng dụng cho các công trình nhà kính

✓ Làm khuôn silicone cho nhiều ngành nghề khác nhau.

mua silicon làm khuôn ở đâu

 

Khi đến với Thế giới Keo Việt Mỹ bạn sẽ được:

✓ Làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm.

✓ Hỗ trợ tận tình và hướng dẫn sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao.

✓ Có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua hàng số lượng lớn.

✓ Cam kết giá thành, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!