Hiển thị 1–24 của 32 kết quả

THẾ GIỚI CHẤT TẨY RỬA VSCN AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG CAO

Chất tẩy rửa là sản phẩm làm sạch được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Tại Việt Mỹ, ngoài cung cấp các loại keo silicone phục vụ các công trình xây dựng, chúng tôi còn có rất nhiều chất tẩy rửa VSCN chất lượng cao.

Tham khảo một số chất tẩy rửa VSCN đang có tại Việt Mỹ

Khi lựa chọn Việt Mỹ, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất tẩy rửa VSCN với đa dạng mẫu mã, đảm bảo chính hãng như:

  • Bột thử vết nứt kim loại: Dùng để kiểm tra vết nứt, rãnh vết nứt trên thiết bị kim loại, bề mặt kim loại…
  • Megacheck Treatment: Là dung dịch kiểm tra mối hàn của hãng Nabakem Hàn Quốc, giúp phát hiện nhanh những khuyết tật trên bề mặt mà mắt thường không thấy được. Có tác dụng làm sạch bụi bẩn, rỉ sét, dầu…
  • Megacheck Penetrant: Là hóa chất thẩm thẩu vết nứt mối hàn giúp nhận diện vết nứt khoogn nhìn thấy được thành những vết nứt màu đỏ có thể nhìn thấy trên bề mặt đối tượng mục tiêu. Ứng dụng cho các vật liệu phi kim loại như đồ sứ, thủy tinh, nhựa tổng hợp, sắt, chất từ tính, chất không từ tính…

Tại sao nên sử dụng chất tẩy rửa VSCN tại Việt Mỹ?

Keo Silicone Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp chất tẩy rửa VSCN có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!