Hiển thị tất cả 5 kết quả

KEO TITEBOND VÀ XBOND TBOND AN TOÀN, ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Keo Titebond và Xbond Tbond có xuất xứ từ Mỹ. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất keo dán gỗ chuyên dụng chất lượng cao. Tại thị trường Việt Nam, người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng loại sản phẩm này. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng, đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Tham khảo một số sản phẩm Keo Titebond và Xbond Tbond đang có tại Việt Mỹ

Người tiêu dùng có thể tìm kiếm keo Titebond và Xbond Tbond tại rất nhiều cơ sở trên thị trường. Tuy nhiên, đến với Việt Mỹ, khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm đa dạng, đảm bảo chính hãng như:

  • Titebond Original Wood Glue: Độ kết dính cao, khô nhanh, là loại keo dán gỗ nội thất cao cấp, chuyên dùng trong ngành công nghiệp chế biến đồ gỗ. Ứng dụng để dán ghép gỗ, tấm bột gỗ ép, tấm gỗ xơ ép, da, vải…
  • Titebond II Premium: Khả năng kháng nước tốt, độ kết dính cao, chà nhám và đánh bóng dễ dàng… Sản phẩm được dùng cho các đồ gỗ để ngoài trời như bàn ghế sân vườn, lồng chim, hộp thư, chậu cây kiểng và bàn ghế đi dã ngoại.
  • Keo Titebond vàng: Là keo dán đa năng, phù hợp mọi loại vật liệu, dùng phổ biến trong xây dựng và thi công quảng cáo. Ứng dụng để dán bề mặt gỗ, bê tông, kim loại, gương…

Tại sao nên sử dụng Keo Titebond và Xbond Tbond tại Việt Mỹ?

Keo Silicone Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối keo Titebond và Xbond Tbond có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!