Hiển thị tất cả 7 kết quả

KEO SILICONE WEBER TBOND AN TOÀN, ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Keo silicone Weber là thương hiệu của Pháp, chuyên sản xuất keo dán gạch, keo chà ron… Sản phẩm của hãng luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Tham khảo một số sản phẩm Keo silicone Weber đang có tại Việt Mỹ

Khi lựa chọn Việt Mỹ, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm keo silicone Weber với đa dạng mẫu mã, đảm bảo chính hãng như:

  • Keo dán gạch Weber.Tai Fix: Cường độ bám dính cao và chống trượt hiệu quả, là sản phẩm được ưa chuộng nhất với tính năng chống trượt cho các loại gạch thông thường.
  • Keo Silicone Weberseal WA-100: Khả năng đàn hồi và tương thích với sơn phủ, chất kết dính không mùi, an toàn, được dùng làm chất trám khe, các khoảng hở thông thường trong xây dựng. Ứng dụng như loại keo đa dụng, gắn kết các loại gỗ ván dăm, gỗ ván ép, tấm sợi măng và ván thanh gỗ vào dầm gỗ, vào tấm tường cement board hoặc thạch cao…
  • Keo Silicone Weberseal WS-500: Chịu được nhiệt độ, điều kiện thời tiết, độ bám dính tốt, đa dụng… Ứng dụng làm chất trét, trám thi công lắp đặt cửa và cửa sổ các loại, dùng cho hệ thống cửa kính và thép không gỉ, các bề mặt gỗ, gạch đá…

Tại sao nên sử dụng Keo silicone Weber tại Việt Mỹ?

Keo Silicone Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối keo silicone Weber có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!