Hiển thị tất cả 24 kết quả

KEO SILICONE SHINETSU NHẬT BẢN CHẤT LƯỢNG CAO

Shinetsu Nhật Bản là một trong những thương hiệu cung cấp keo silicone nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, được đông đảo khách hàng tin tưởng. Tại thị trường Việt Nam, nhiều đơn vị đang phân phối keo silicone của hãng. Người tiêu dùng cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo sản phẩm chính hãng.

Tham khảo một số sản phẩm keo silicone Shinetsu Nhật Bản đang có tại Việt Mỹ

Đến với Việt Mỹ, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm keo silicone Shinetsu Nhật Bản với mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng như:

  • Dầu bôi trơn silicone ShinEtsu G746: Được sử dụng trong cảm biến nhiệt độ, linh kiện điện tử ô tô, tủ lạnh ô tô, mô-đun điện, đầu máy in, thiết bị điện tử, làm mát tinh thể âm thanh, giảm nhiệt độ hoạt động của các yếu tố làm nóng, tăng tuổi thọ tinh thể…
  • Keo Shinetsu Silicone Sealant 4588T: Sử dụng để chống nấm mốc hiệu quả, chịu được thời tiết khắc nghiệt, bám dính tốt, có tính đàn hồi cao…
  • Keo Shinetsu KE 34: Được sử dụng để liên kết cao su silicone với kim loại, nhựa và sợi thủy tinh.

Tại sao nên sử dụng Keo silicone Shinetsu Nhật Bản tại Việt Mỹ?

Keo Silicone Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối keo silicone Shinetsu Nhật Bản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!