Hiển thị tất cả 11 kết quả

KEO SILICONE KCC HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG CAO

Keo silicone KCC Hàn Quốc là một trong những thương hiệu sản xuất keo silicone hàng đầu thế giới. Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được người dùng ưu tiên sử dụng. Bởi vậy, khi có nhu cầu mua keo silicone KCC, khách hàng cần lựa chọn đơn vị uy tín, đảm bảo chính hãng để đạt hiệu quả sử dụng như mong muốn.

Tham khảo một số sản phẩm keo silicone KCC Hàn Quốc đang có tại Việt Mỹ

Việt Mỹ phân phối keo silicone KCC Hàn Quốc với mẫu mã đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn chúng tôi để sử dụng sản phẩm đảm bảo chính hãng như:

  • KCC SL868: Có độ bền cao, bám dính tốt, chịu được thời tiết… Sản phẩm được sử dụng để liên kết khung nhôm với tường, tấm hợp kim nhôm, tấm thạch cao, khung cửa nhôm kính, vách dựng ngoài trời…
  • Keo bọt nở Magicseal: Tính năng tự nở và điền đầy các khe hở, khoảng rỗng kín khó thao tác, làm mối ghép kín, ổn định, chắc chắn… Ứng dụng để ngăn ngừa khí, tiếng ồn, chất lỏng và côn trùng xâm nhập.
  • KCC PU9330: Là chất kết dính Polyurethane, dạng nhũ tương, được dùng làm chất trám liên kết trong ngành công nghiệp xây dựng, kết nối khe co giãn bề mặt đường bê tông cứng, liên kết các tấm vách ngăn bằng thạch cao…

Tại sao nên sử dụng Keo silicone KCC Hàn Quốc tại Việt Mỹ?

Keo Silicone Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối keo silicone KCC Hàn Quốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!