Hiển thị tất cả 12 kết quả

KEO SILICONE DOWSIL DOWCORNING ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Keo silicone Dowsil DowCorning là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Các sản phẩm tại đây có chất lượng tốt, đạt chuẩn quốc tế và được nhiều người ưu tiên sử dụng. Tại Việt Nam, keo silicone của hãng được sử dụng làm chất kết dính trong nhiều công trình đa dạng. Khi có nhu cầu mua sản phẩm, người dùng cần tìm đến các cơ sở cung cấp hàng chính hãng, đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Tham khảo một số sản phẩm Keo silicone Dowsil đang có tại Việt Mỹ

Việt Mỹ phân phối keo silicone Dowsil với mẫu mã đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn chúng tôi để sử dụng sản phẩm đảm bảo chính hãng như:

  • Dowsil  Construction Primer P: Dạng dung môi loãng, lưu hóa ở nhiệt độ môi trường, là sơn lót tăng cường độ bám dính cho các vật liệu , có dạng chất nền xốp…
  • Dowsil GP Silicone Sealant: Là loại chất trám lưu hóa axit, được sử dụng để lắp kính, trám hay bít mối nối cho cửa ra vào, cửa sổ, cửa số trần nhà, biển hiệu, lắp đặt đồ vật cố định…
  • Dowsil Silicone Sealant 790: Là chất trám trét, kết dính gốc Silicone, phù hợp dùng cho bề mặt không cần sơn lót, bám dính rất tốt, đặc biệt hiệu quả cho khe trám rộng và các khớp nối rộng, các khe hở của tấm bê tông đúc sẵn.

Tại sao nên sử dụng Keo silicone Dowsil tại Việt Mỹ?

Keo Silicone Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối keo silicone Dowsil có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!