Hiển thị tất cả 12 kết quả

KEO SILICONE BAMBO ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Keo silicone là vật liệu kết dính phổ biến và quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng. Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm này. Trong đó, keo silicone Bamboo là một trong những hãng nổi bật, được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Tham khảo một số sản phẩm Keo silicone Bamboo đang có tại Việt Mỹ

Việt Mỹ đang cung cấp rất nhiều sản phẩm keo silicone Bamboo chất lượng. Khách hàng có thể lựa chọn chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng sản phẩm đa dạng, đảm bảo chính hãng như:

  • Bamboo Multi-Purpose PU Foam: Là chất tạo bọt nhựa tổng hợp, khả năng kết dính cao, không độc hại môi trường, thích hợp hầu hết nguyên vật liệu xây dựng… Sản phẩm chuyên dùng bịt kín những khe hở, đảm bảo các vết nứt và khe hở được dán kín chống rung và tiếng ồn bên ngoài.
  • Bamboo Silicone Sealant Acid A200: Độ đàn hồi cao, tính kết dính tốt, thời gian kết dính nhanh, được dùng làm chất trám kết dính được hầu hết các loại vật liệu xây dựng mà không cần sử dụng sơn lót. Ứng dụng cho Kính, khung nhôm trượt bề mặt không rỗ xốp…
  • Bamboo Silicone Sealant Oxime A600: Là chất trám cao cấp, độ đàn hồi, khả năng chống chịu cao, độ bám dính cực mạnh thích hợp cho môi trường muối biển… Sản phẩm được sử dụng cho vách kính cường lực lớn, các cấu trúc đòi hỏi tính kết cấu phức tạp, phù hợp liên kết với hầu hết kim loại…

Tại sao nên sử dụng Keo silicone Bamboo tại Việt Mỹ?

Keo Silicone Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối keo silicone Bamboo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!