Hiển thị tất cả 8 kết quả

KEO BỌT PU FOAM AN TOÀN, ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Keo bọt PU Foam là loại keo có thể tự nở trong môi trường bình thường, được sử dụng để lấp các khe hở, lỗ hổng, tạo vách ngăn, bao che đường ống… Sản phẩm ứng dụng phổ biến trong công nghiệp, nhà xưởng, chuồng trại, công trình công nghiệp hay nhà dân dụng.

Tham khảo một số sản phẩm Keo bọt PU Foam đang có tại Việt Mỹ

Người tiêu dùng có thể tìm kiếm keo bọt PU Foam tại rất nhiều cơ sở trên thị trường. Tuy nhiên, đến với Việt Mỹ, khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm đa dạng, đảm bảo chính hãng như:

  • Keo bọt nở X’traseal PU Foam: Đây  là loại bọt một thành phần tự giãn nở ra khi gặp không khí, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, bám dính được với mọi loại vật liệu. Sản phẩm ứng dụng điền đầy các khe hở lớn giữa tường và giữa khung cửa các loại, lắp các tấm Panel kho lạnh, lắp đặt các công tắc và ổ cắm khi có những lỗ hổng lớn…
  • Keo bọt nở chống cháy B1 (Foam B1): Có tác dụng trám kín các khớp nối giữa các vật liệu xây dựng kim loại hay khoáng sản cứng có đặc tính yêu cầu chống cháy cao. Ứng dụng trong gắn lắp các khung cửa, cách nhiệt không gian giữa các khung cửa sổ và tường, cách nhiệt và cách âm thanh cho nhà tắm và bồn tắm, trám kín các vết nứt trên giường…
  • Keo ép góc cửa nhôm PU88: Có khả năng đàn hồi, chống nước tốt, là sản phẩm chuyên dụng ép góc cửa nhôm, khắc phục tình trạng biến dạng của cửa nhôm.

Tại sao nên sử dụng Keo bọt PU Foam tại Việt Mỹ?

Keo Silicone Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối keo bọt PU Foam có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!